Thư ngỏ

Kính gửi quý khách hàng và quý đối tác!
Công ty TNHH Florance Việt Nam xin kính gửi lời chúc sức khỏe, thành công và lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng, quý đối tác đã và đang quan tâm, gắn bó và đồng hành phát triển cùng chúng tôi! 
Với mong muốn đưa ra dòng sản phẩm với chất lượng “ Đẳng cấp sơn Đức”, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường về chất lượng, đa dạng màu sắc, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và còn đảm bảo thân thiện với môi trường, Công ty TNHH Florance Việt Nam đã đi đầu trong việc hợp tác với các chuyên gia đến từ Đức để áp dụng những tiến bộ khoa học - kỹ thuật mới nhất, những nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Đức đạt chuẩn nhất để tạo ra những sản phẩm có tiện ích mang giá trị tối ưu nhất !  
Phương châm kinh doanh của Zherkhan là “tất cả cùng có lợi”, Zherkhan đặt ra định hướng chiến lược luôn đề cao chất lượng sản phẩm, lấy sản phẩm làm trung tâm của sự phát triển.
Công ty TNHH Florance Việt Nam mong muốn hy vọng sẽ mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, cho nhà phân phối, cho đại lý và đặc biệt là cho người tiêu dùng!   
Zherkhan hiểu rằng “Ngôi nhà là tổ ấm của mỗi gia đình và chăm chút cho ngôi nhà cũng là vun đắp cho hạnh phúc gia đình”