Tầm nhìn, sứ mệnh, cốt lõi

TẦM NHÌN
Công ty TNHH Florance Việt Nam hướng đến mục tiêu trở thành nhà sản xuất các loại sơn trang trí có chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến nhất và hệ thống phân phối  rộng khắp. Cam kết mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho cuộc sống cũng như quyền lợi tuyệt đối cho đối tác và cho khách hàng.
Chúng tôi phấn đấu tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động nhằm tối ưu hóa khả năng của mỗi con người, nơi mà mỗi thành viên cảm thấy tự hào được làm việc để nâng cao chất lượng sống của bản thân và mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống.
SỨ MỆNH
Tạo ra sản phẩm có chất lượng cao, phù hợp với mong muốn và nhu cầu của người tiêu dùng.Hài hòa những lợi ích và cân bằng giá trị của đối tác, khách hàng, người lao động dựa trên phương châm điều hành trung thực và công bằng. Bảo vệ môi trường trong tất cả các công đoạn sản xuất và kinh doanh.
ĐỐI TÁC:
Zherkhan Paint đảm bảo đưa đến quyền lợi cao nhất cho mọi đối tác và khách hàng, chúng tôi hoạt động với tôn chỉ:      
"Trung thực và lợi ích tuyệt đối"
CON NGƯỜI:
Zherkhan hiểu rằng con người làm nên sức mạnh cốt lõi, vì vậy toàn thể cán bộ công nhân viên công ty thống nhất xây dựng một môi trường làm việc mang đậm nét văn hoá riêng của Zherkhan:   
"Chuyên nghiệp - Năng động - Coi trọng chữ tín"
CÔNG NGHỆ:
Tập trung đầu tư ứng dụng công nghệ mới, đảm bảo để dây chuyền sản xuất sơn Zherkhan sử dụng là công nghệ mới, hiện đại nhất, đồng bộ khép kín và có khả  năng xử lý triệt để chất thải độc hại tạo nên dòng sơn thân thiện với môi trường, an toàn với công nhân sản xuất và người tiêu dùng.
SẢN PHẨM:
Mục đích đầu tư vào hai yếu tố con người và công nghệ là để tạo ra những sản phẩm tốt nhất mang thương hiệu Zherkhan. Tất cả các sản phẩm của sơnZherkhan khi đưa ra thị trường phải đảm bảo các yếu tố: "Chất lượng cao - Dịch vụ hoàn hảo - Thân thiện với môi trường."
NGUỒN NHÂN LỰC:
Với phương thức tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng thời liên tục tổ chức các khóa đào tạo nội bộ chuyên nghiệp, chính quy và bài bản nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ, công nhân viên. Công ty luôn tổ chức đánh giá năng lực nhân viên theo định kỳ dưới tiêu chí được nghiên cứu kỹ càng theo từng vị trí, từ đó sắp xếp và đào tạo giúp nâng cao nghiệp vụ - hiệu quả trong công tác chuyên môn.
VỀ NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT:
Áp dụng kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, toàn bộ nguyên liệu, vật liệu được nhập, được sử dụng đạt đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 : 2008.
VỀ KỸ THUẬT ,CÔNG NGHỆ:
Được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Đức và Việt Nam, cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm chúng tôi đã đưa ra những sản phẩm mang tên Zherkhan. Song song với hoạt động sản xuất Công ty TNHH Florance Việt Nam luôn nghiên cứu cải tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, nhiệt đới hóa các dòng sản phẩm để phù hợp với môi trường khí hậu tại Việt Nam.